ดูหนังออนไลน์ กับยูทูป รวดเร็วดูง่าย ขอบคุณทุกเครดิตการอัพโหลดและขอเป็นกำลังใจให้

หนังฝรั่ง


หนังต่างประเทศเรื่องย่อ : Black Hawk Down ยุทธการผ่ารหัสทมิฬ 
มัน อาจจะเป็นเรื่องง่ายๆ... ถ้าทุกอย่างในสงครามสามารถกำหนดขึ้นได้โดยง่าย การบีบคั้นจากอาคารเป้าหมาย ในย่านดาวน์ทาวน์ของโมกาดีชู นายทหารโซมาเลียสองนาย และผู้ร่วมมือคนอื่นๆ ของผู้นำทัพ โมฮาเมด ฟาร์ราห์ ไอดิด ผู้นำชนกลุ่มน้อยฮับร์ กิดร์ ตั้งมั่นที่จะรักษาอำนาจ เหนือประเทศที่สับสนอลหม่านของเขา แม้ว่านั่นจะหมายถึงความหิวโหย และการสูญเสียชีวิตของชาวโซมาเลีย เพื่อนร่วมชาติเดียวกัน ทหารสหรัฐฯ เดินทางมายังโซมาเลีย ในฐานะส่วนหนึ่ง ของกองกำลังนานาชาติ ประจำสหประชาชาติ ที่เข้ามาเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อย และปกป้องประชาชนผู้หิวโหยทั่วอัฟริกาตะวันออก ซึ่งความขาดแคลนอาหาร ได้สังหารชีวิตประชาชนไปกว่าสามแสนคน โดยสาเหตุหนึ่ง เกิดมาจากการที่ผู้มีอำนาจอย่างไอดิด ได้สั่งเก็บอาหาร ที่สหประชาชาติส่งมาช่วยประชาชน พวกเขายังสังหารเพื่อนร่วมชาติ เมื่อพวกนั้นพยายามออกมารับของบรรเทาทุกข์ และหนึ่งในการตอบโต้ของชนเผ่าฮับร์กิดร์ ต่อความพยายามของสหประชาชาติก็คือ การซุ่มโจมตีและสังหารทหารปากีสถาน 24 นาย ทางสหรัฐฯ หวังจะตัดมือและเท้าของไอดิด ด้วยการจับกุมตัวสองนาย

กกว่าอัตราเร็วของภาพยนตร์โดยทั่วไปสองเท่า                


Footloose ฟุตลูสขยับเท้าแล้วก้าวออกมาเพื่อเรียก
ร้องสิ่งที่หัวใจอยากไขว่คว้ากับผล
งานรีเมคภาพยนตร์เพลงที่อยู่ในใจคน
ทั่วโลก ที่จะทำหัวใจคุณเต้นเป็นจังหวะ


Jarhead (2005) พลระห่ำสงครามนรก HDเรื่องย่อฤดูร้อน ปี 1990 แอนโธนี่ สวอฟฟอร์ด ทหาร เกณฑ์รุ่นที่สามวัย 20 ปี ถูกส่งตัวไปยังทะเลทรายซาอุดิอาระเบีย เพื่อร่วมรบในสงคราม อ่าวเปอร์เซียครั้งแรกในปี 2003 ความทรงจำของเขาถึงช่วงเวลานั้น ณ สถานที่นั้น ได้กลายมาเป็นหนังสือเบสต์เซลเลอร์เรื่อง Jarhead สวอฟฟอร์ดเขียนเรื่องราวอย่างใกล้ชิด ตรงไปตรงมา 
เรื่องย่อ : Setup 2011 แผนทวงแค้นหักหลังปล้น เพื่อนกลุ่มหนึ่งมาวางแผนปล้นครั้งใหญ่ที่เต็มไปด้วยอันตรายแต่เรื่องต้องบานปลายเมื่อหนึ่งในนั้นหักหลังด้วยการชิงทรัพย์ที่ปล้นมาได้หลบหนีไปเมื่อเป็นเช่นนี้หนทางเอาคืนที่ดีที่สุดคือการรวมตัวกับหัวหน้ามาเฟียที่มีอำนาจที่สุดในมือเพื่อจัดการกับเพื่อนตัวแสบรายนี้ให้สาสม ตัวอย่างหนัง,...กดชม>>>>>>>>>


เรื่องย่อ : Mercenaries (2011) หน่วยจู่โจมคนมหาประลัย แอนดี้ มาร์โลว์ เป็นอดีตทหาร S.A.S. แห่งอังกฤษ เขาแฝงตัวทำงานอยู่ที่ที่มั่นและ.คอยสังเกตการณ์ในบอลข่าน หลังการรัฐประหารเป็นผลให้เกิดการลอบสังหารประธานาธิบดีของเซอร์เบียรัฐประหารเกิดขึ้นเพราะ...
เรื่องย่อ : Predators มหากาฬ พรีเดเตอร์ส
เอเดรียน บรอดี้ (จาก The Pianist) นักแสดงหนุ่มเจ้าของรางวัลออสการ์รับบท ร้อยซ์ ทหาร รับจ้างที่จับพลัดจับผลูเข้ามานำทัพนักรบมือหนึ่ง หลังจากรับภาระกิจแล้วจึงได้ตระหนักว่า พวกเขามาร่วมงานด้วยกันบนดาวที่เต็มด้วยเหล่าเอเลี่ยนส์ ในฐานะ… เหยื่อ ถ้าไม่นับรวมแพทย์ไร้จรรยาบรรณแล้ว ทุกคนล้วนเป็นนักฆ่าเลือดเย็นมาร่วมงานกันโดยแท้ ทั้งทหารรับจ้าง, ยากูซ่า, นักโทษ, และหน่วยล่าค่าหัวจับตายสถานเดียว ซึ่งครั้งหนึ่งทุกคนเคยเป็น “นักล่า” แต่ตอนนี้กลับกำลังตกที่นั่งลำบากกลายเป็น ผู้ถูกล่า และถูกกำจัดไปรายแล้วรายเล่าโดยเหล่าพรีเดเตอร์สายพันธุ์ ใหม่ 

ขออภัยไม่สามารถรับชมได้เรื่องย่อ : House of The Rising Sun ระห่ำโคตรเดือด
ทันทีที่อดีตตำรวจ เรย์.(เบาติสต้า).ออกจากคุก งานแรกของเขาก็คือเถูกมาเฟียตัวเอ้อย่าง คาร์ลอสและ.วินนี่ ว่าจ้างให้เป็น รปภ. ดูแลคลับเปลือยอกที่ฮอตที่สุด แต่ชีวิตที่ทำท่าว่าจะรุ่งหลังจากพ้นคุกกลับต้องสะเทือนอีกครั้ง เมื่อบ่อนนอกกฎหมายของเจ้านายถูกปล้นโดยแก๊งค์โจรเถื่อน ผลก็คือเคลับที่เรย์ดูแลพังยับและ.ลูกชายของเจ้านายถูกเด็ดชีพ มันเป็นเรื่องที่เรย์ต้องรับผิดชอบเต็มๆเเขาออกตามล่าพวกโจรอหังการ์แก๊งค์นี้ และ.ต้องเอาชีวิตเข้าไปอยู่ในวงล้อมของทรชนและ.กฎหมายบ้านเมืองอีกครั้งเรื่องย่อ : Setup 2011 แผนทวงแค้นหักหลังปล้น
เพื่อนกลุ่มหนึ่งมาวางแผนปล้นครั้งใหญ่ที่เต็มไปด้วยอันตรายแต่เรื่องต้องบานปลายเมื่อหนึ่งในนั้นหักหลังด้วยการชิงทรัพย์ที่ปล้นมาได้หลบหนีไปเมื่อเป็นเช่นนี้หนทางเอาคืนที่ดีที่สุดคือการรวมตัวกับหัวหน้ามาเฟียที่มีอำนาจที่สุดในมือเพื่อจัดการกับเพื่อนตัวแสบรายนี้ให้สาสม

เรื่องย่อ : Piranhas 3DD กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ ภาค2
หลังจากเหตุการณ์สยองขวัญที่ทะเลสาบวิกตอเรียในภาคแรก ปิรันย่า 2 Piranha 3DD ยิ่งเน้นโชว์ความสยองเพิ่มขึ้นของปลาปิรันย่ากระหายเลือด ซึ่งครั้งนี้้เกิดในสวนน้ำพร้อมสาวๆเซ็กซี่ คัพ ดี เต็มสระน้ำ และมีหนุ่มมากมายที่มาดูสาวๆนั้นเล่นน้ำ เพราะทุกคนนั้นมีแต่ …ใหญ่ๆ ทั้งนั้นเล่น แล้วอยู่ๆ ปิรันย่า ก็ขึ้นมาจากน้ำ พวกเขานั้นจะเป็นอย่างไรต้อง รอติดตามดู..!

เรื่องย่อ : WAR GAMES - สงครามคนล้างคน
War Games (At the End of the Day) ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดสยองขวัญ ที่จะนำคุณสู่เรื่องราวอันเข้มข้นของเกมการนองเลือด, ความเจ็บปวด, ความตาย และการดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดของเหยื่อผู้บริสุทธิ์ในสนามเกมเพ้นท์บอล เมื่อเกมในสนามถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นเกมแห่งการไล่ล่า และความตาย จากการปรากฏตัวของสามทหารเก่าที่เกิดอาการคลุ้มคลั่งทางจิตและออกตามล่าพวกเขาอย่างบ้าคลั่งและดุเดือด...
กดชม>>>>>>>>>>>>>Tracklist: 1. Hit the Lights 2. Master of Puppets 3. Ride the Lightning 4. For Whom the Bell Tolls 5. Hell and Back 6. The Struggle Within 7. My Friend of Misery 8. The God That Failed 9. Of Wolf & Man 10. Nothing Else Matters 11. Through the Never 12. Don’t Tread On Me 13. Wherever I .... 
ชมคอนเสริต

Google+ Badge