ดูหนังออนไลน์ กับยูทูป รวดเร็วดูง่าย ขอบคุณทุกเครดิตการอัพโหลดและขอเป็นกำลังใจให้

หนังไทย


กดชม>>>>>>>>>>>> ตัดสู้ฟุ๊ดชมแสบสนิท ศิษส่ายหน้า>>>>>>>>>


เรื่องย่อ : Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
แนว : โรแมนติก คอเมดี้-เดอร์ตี้โจ๊ก
นำแสดง : นิโคล เทริโอ, ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, พรวรา สิทธิประศาสน์, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์
กำกับ : อนุชิต มวลพรม
เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
พบกับเรื่องราวของ ‘ครั้งแรก’ ที่จะมาสร้างความวุ่นวายชวนหัว ชวนเสียว กริปกริ้ว จนใจเต้นหวิว ไม่เป็นจังหวะ ก็เพราะฉันเหงา เธอโสดและเราสนิทกันมานาน ตอนนี้ก็ว่างทั้งคู่ แล้วทำไมเราไม่มาลองกินกันเองล่ะเธอ? กดชม>>>>>>>>>>>>  • เรื่องย่อ : มินิซีรีย์ออนไลน์ ม หอการค้า LOVE 18+ รัก...ต้องเลือก หนังรักกรุ้มกริ่มที่จะทิ่มหัวใจเด็ก 18+ มินิซีรีย์ออนไลน์ น่ารักๆ กำกับโดย เอส คมกฤษ จาก เพื่อนสนิท โดย มหาวิทยาลัยหอการค้าเมื่อเด็กหนุ่ม เด็ก ม.6 กำลังตกหลุมรัก เด็กมหาลัย อะไรจะเกิดขึ้น มินิซีรีย์ออนไลน์โดนๆ   กดชม>>>>>>>>>>>>เรื่องย่อ
ชายหนุ่มสุดเซอร์ผู้ที่ยึดมั่นในความรักมากกว่าสิ่งใด และพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ น้ำ แฟนสาวผู้ที่ฝันว่าครั้งหนึ่งในชีวิต เธอจะเดินทางไปถึง ชัมบาลา ดินแดนที่ผู้คนเชื่อกันว่า เป็นประตูของโลกที่อยู่ในจุดที่ใกล้กับสวรรค์มากที่สุด แต่เมื่อร่างกายที่ไม่อำนวยเธอจึงยกความฝันนั้นให้แก่วุฒิ ไปเยือนชัมบาลาแทนเธอ วุฒิแบกความหวังของน้ำกดชม>>>>
A Little Thing Called Love สิ่งเล็กเล็ก ที่เรียกว่ารัก HDเรื่องย่อน้ำ (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) สาวน้อย ม.1 วัย 14 หน้าตาธรรมดาๆ กระเดียดไปทางไม่สวย หรือเรียกง่ายๆ ว่า ขี้เหร่นั่นแหละ แต่เธอดันไปแอบชอบ พี่โชน (มาริโอ เมาเร่อ) พี่ม.4 ที่หล่อ เท่ ที่สุดในโรงเรียน แล้วแถมยังใจดีอีกตะหาก ทำให้น้ำมีคู่แข่งเป็นสาวๆ ทั้ง ม.ต้นและม.ปลาย ที่มีแต่คนสวยๆ เต็มไปหมด กดชม>>>


Dear Galileo หนีตามกาลิเลโอ HDเรื่องย่อนุ่นกับเชอรี่เป็นเพื่อนรักกัน เริ่มเรื่องที่ทั้งสองไปเล่นบันจี้จั๊มพ์ด้วยกัน และเล่าเรื่องปัญหาของตัวเองให้ฟัง นุ่น (จรินทร์พร จุนเกียรติ) มีปัญหารักเพราะเพิ่งจะเลิกกับแฟนที่ชื่อว่าตั้ม (ธนากร ชินกูล) และพยายามที่จะลืมเรื่องของตั้ม ส่วนเชอรี่ (ชุติมา ทีปะนาถ) มีปัญหาเรื่องเรียนเพราะอยากจะเข้าใช้ห้องเขียนแบบแต่
อาจารย์ไม่มาจึงปลอมลายเซ็น กดชม>>>>ชอบกด Like ใช่กด Love HDเรื่องย่อสำเภา หนุ่ม หล่อ เจ้าของรีสอร์ทหรูในเกาะสมุย ผู้ซึ่งเพียบพร้อมทุกอย่าง แต่ขาดอย่างเดียวคือความกล้า ต้องเดินทางขึ้น-ลง กรุงเทพ-สมุย เดือนละหลายครั้ง จนกระทั่งไปสะดุดตากับแอร์โฮสเตสมือใหม่นามว่า มีน สาว ที่วางสเต็ปของชีวิตไว้อย่างเป็นแบบแผน ด้วยความที่สำเภา เป็นคนไม่กล้า ทำให้สำเภามัวแต่เขินอาย 

32 December is the time to a That 32 ธันวา ได้เวลา มา บอกรัก์ HDเรื่องย่อหนุ่มที่มีชีวิตสุดประหลาด โน้ต สูญเสียความทรงจำบางส่วนไปขณะที่ คนประหลาดอีกคน โจ มีอาการวิตกกังวลเรื่องถ่ายไม่ออกทั้งคู่เข้ารับ การบำบัดพร้อมกัน และต่างก็ได้รับคำแนะนำสุดประหลาดจากคุณ หมอประหลาดๆคนหนึ่งคุณหมอให้โน้ตฟื้นความทรงจำด้วยการไปเดิน
ทางยังสถานที่เก่าๆ แต่ถ้าไม่หายขาด ก็ควรเอาหัวกระแทกกับเสาแรงๆกดเพื่อชม>>>
Sat2Mon คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ HDเรื่องย่อเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่แอบหลงรักหญิงสาวในดวงใจแต่ความ รักของเขาจะไม่มีทางเกิดขึ้นเลยถ้าไม่ได้ตัวช่วยซึ่งคือ หญิงสาวอีก
คน ที่เป็นเพื่อนสนิทของเจ้าหล่อนในขณะที่ตัวเพื่อนสาวเองก็จะมีคน รักเป็นชาย หนุ่มที่ทุกอย่างในชีวิตต้องเพอร์เฟ็คต์ และเรื่อราวทุกอย่าง ก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อเส้นทางความรักของคนทั้งสี่ที่เดินเข้ามาบรรจบกันก็เกิด เรื่องราวชุลมุนจนเกิดคำถามถึงความลงตัวของ “จังหวะความรัก”กดชม>>>>>>>>>


9-9-81 บอก-เล่า-9-ศพ เรื่องย่อ : Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น แนว : โรแมนติก คอเมดี้-เดอร์ตี้โจ๊ก นำแสดง : นิโคล เทริโอ, ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, พรวรา สิทธิประศาสน์, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ กำกับ : อนุชิต มวลพรม เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น พบกับเรื่องราวของ ‘ครั้งแรก’ ที่จะมาสร้างความวุ่นวายชวนหัว...  กดชม>>>>>>>>>>>>

 เรื่องย่อ : The Microchip ชิป หาย "เรื่องราวของแก๊งเพื่อนซี๊ 4คน ที่ประกอบไปด้วย จอห์น (โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ), แจ๊ส เลวเลือกฉก (แจ๊ส ชวนชื่น), แจ๊ค นักต้มตุ๋น (แจ้ง อนุวัฒน์ ทารพันธ์) และ ดอกเหมย กะเทยควาย (ศักดิ์ชาย อยู่คเชนทร์) เจอกับปัญหาที่พากันขำไม่ออกพราะ...กดชม>>>>>>>>>>

เรื่องย่อ : 6:66 Death Happens ตายไม่ได้ตาย เรื่องราวน่าสะพรึงกลัวกำลังจะเกิดขึ้นภายใน ๒๔ ชั่วโมงต่อจากนี้...นักข่าวสาวสายอาชญากรรมคนหนึ่งที่ชื่อ "ดาว" ในวันที่ชีวิตการทำงานของเธอขึ้นสู่จุดสูงสุด เธอก็ได้รับข่าวจากโรงพยาบาลว่า "อาจารย์ดิน" พ่อของเธอที่ขาดการติดต่อกันมากว่า...ชม>>>>>>>>>>>>>>> เรื่องย่อ : องค์บาก 3 Ong Bak 3 องค์บาก 3 (อังกฤษ: Ong Bak 3) นำแสดงและกำกับภาพยนตร์โดย จา พนม (Tony Jaa) เป็นภาพยนตร์ภาคต่อจากองค์บาก 2 เกิดขึ้นเนื่องจากได้อิทธิพลการตอบรับเป็นอย่างดีของประชาชนจากภาค 2 ซึ่งได้รับรายได้ในประเทศไทยไปกว่า 300 ล้านบาท สหมงคงฟิล์มจึงได้มีนโยบายให้สร้างภาค...
(ดูไม่ได้)

เรื่องย่อ : บางระจัน 2 ภายหลังวีรกรรมของกลุ่มนักรบบ้านระจัน ที่ร่วมกันต่อสู้กับกองทัพพม่าจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต แม้จะจบลงด้วยความพ่ายแพ้ แต่เรื่องราวของพวกเขากลับกลายเป็นตำนานแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วเหมือนไฟลามทุ่ง ปลุกให้ชาวบ้านผู้กล้าอีกหลายคนทิ้งจอบ เสียม... ((((((ดูไม่ได้)))))
เรื่องย่อ : ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ
กระจกวิเศษบอกข้าเถิด...ใครงามเลิศในปฐพี??? 

ฉับพลันนั่นเองร่างของหญิงสาวสวย รูปร่าง เตี้ย ล่ำ ผิวพรรณงดงามประดุจคล้าย กบ อ๊บ อ๊บ ก็ปรากฎบนหน้ากระจก หล่อนเป็นแม่ค้าต่างด้าวนามว่า ตุ๊กกี้ (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ-สุดารัตน์ บุตรพรหม) ความสามารถพิเศษเพาะเลี้ยงกบได้ไซส์ขนาดใหญ่ยักษ์ ในแบบที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อนที่สำคัญแถมยังพูดคุยกับกบรู้เรื่อง บางวันบ่นพึมพำกับกบยักษ์ในกะละมัง แต่เมื่อต้องปะทะคารมกับบรรดาเหล่าแม่ค้าในตลาด หล่อนก็แอบเผลอ เขวี้ยงปากบใส่แทนอาวุธประจำกายไปบ้างในบางที และบางครั้งก็เผลอใจจูบปากกบ เพราะหวังลึก ๆ สักวันกบจะกลายเป็นเจ้าชายสุดหล่อขึ้นมา ณ บัดดล ตามแบบฉบับเทพนิยายเมื่อจูบกบ ฉับพลันกบจะกลายร่างเป็นเจ้าชาย ส่วนตุ๊กกี้ตั้งใจบรรจงจูบกบ แต่ดันหยิบผิดกลายเป็นจูบตัวเงินตัวทอง แล้วหล่อนก็กลับกลายเป็นเจ้าหญิงขึ้นมา


มือปืนดาวพระเสาร์ เป็นเรื่องราวของ ตี๋ ไรเฟิล (โหน่ง ชะชะช่า) นกเพลิงบางปลาม้า มือปืนแห่งซุ้มสะพานเหล็ก มือปืนรับจ้างผู้มีปัญหาสมรรถทางเพศที่ล้มเหลวนกกระจอกไม่กินน้ำ ตี๋ต้องฆ่าคนมากมายเพื่อหาเงินมาบำบัดอาการนกเขาไม่ขัน จนในวันหนึ่งตี๋ก็ได้พบกับ...

เสือตุ๋ยต๊ะติ๊งโหน่ง [ 2545 ]

www.tips-fb.com

เรื่องย่อ : เสือตุ๋ยต๊ะติ๊งโหน่ง [ 2545 ] ศรีนวลนักจัดรายการวิทยุได้ชักชวน ผู้ฟังรายการวิทยุของเขาไปร่วมถอดกฐินสามัคคีด้วยกัน เดินทางด้วยรถบัสคันใหญ่ มีแฟนร่วมทอดกฐินกันมากมาย แต่การเดินทางไปทอดกฐินครั้งนี้ กลุ่มมิจฉาชีพได้ฝากธนบัตรปลอมไปกับรถที่ไปทอดกฐินด้วย...      

เรื่องย่อ : เทวดาท่าจะเท่ง ใครบางคนเคยบอกไว้ว่า มนุษย์เราเกิดมาแค่หนเดียว จะคิดหาหรือทำการสิ่งใด อย่าได้นิ่งนอนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความดี จงเร่งรีบทำความดี คิดดีใฝ่ดีกันเข้าไว้ ทำได้ไม่จบไม่สิ้น เพราะความดีไม่มีสึกหรอ และก็ไม่ต้องรอให้จนถึงชาติหน้า เพราะเชื่อเถอะว่า….สักวันเทวดาบนฟ้าจะเห็นใจ ทำดีได้ดี..กดชม>>>>>>>>>>>>>เรื่องย่อ : 30+ โสด On Sale อิง (พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ช่างภาพสาวฝีมือดีพอๆกับหน้าตา คือตัวแทนของสาว30อัพ ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีสตูดิโอถ่ายรูปชื่อดังเป็นของตัวเอง มั่นอกมั่นใจในตัวเองสูงตามสไตล์สาวมั่นยุคใหม่ที่เชื่อว่ายังไงก็ตาม "คาน" ไม่ใช่แหล่งพักพิงสุดท้ายสำหรับสาวสวยรวยความสามารถอย่างเธอจะสิงสถิตย์อยู่...

หนังไทย

Google+ Badge